Pháp Luân Công – Lợi ích xã hội phần 3

Pháp Luân Công – Lợi ích xã hội phần 3

Bản thân mỗi người khi tu luyện Pháp Luân Công đều cảm nhận được hiệu quả rõ rệt đối với thân và tâm của bản thân, đồng thời cũng cảm nhận được sự thay đổi tích cực đối với nhân sinh quan. Đa phần đều hướng đến làm những việc lương thiện , làm việc gì cũng đều nghĩ cho người khác, do đó gia đình sẽ luôn được thuận hoà và từ đó xã hội cũng thu được lợi ích. Tìm hiểu thêm một số giải thưởng giành cho Pháp Luân Công.

Sau đây là một số ít câu chuyện mà sau khi tu luyện Pháp Luân Công thì cuộc sống của họ đã có những cải biến kỳ diệu và tốt đẹp; qua đó chúng tôi cũng mong muốn và hy vọng sẽ giúp được người đọc chúng ta hiểu được và chân chính liễu giải được pháp môn này, và càng hy vọng hơn là ai ai cũng sẽ thu được lợi ích từ việc tu luyện pháp môn này như những nhân vật chính trong câu chuyện.

Sự hồi sinh kỳ diệu của một tiến sỹ bác sỹ tim mạch Nguyên Trưởng khoa Tim mạch BV Chợ Rẫy, Sài Gòn, từng tu nghiệp ở Đức và chỉ tin vào y học hiện đại, TS.BS. Lê Thị Thanh Thái đã vượt qua “cửa tử” bị thải ghép sau mổ tim và hồi sinh một cách kỳ diệu nhờ tập Pháp Luân công. Câu chuyện trải nghiệm cận tử và sự hồi sinh kỳ diệu của nữ Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thành Thái (nguyên Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy)

Vợ chồng giảng viên Đại học Bắc Hoa thân tâm thụ ích, được phong tặng danh hiệu “Giảng viên xuất sắc”

Hai vợ chồng giảng viên đang giảng dạy tại trường Đại học Bắc Hoa tỉnh Cát Lâm – Trung Quốc là anh Hàn Vĩnh Cường và vợ là cô Nguỵ Tu Quyên. Trong giai đoạn sau khi kết hôn thì cả hai đều gặp phải những vẫn đề về sức khoẻ , thậm chí có lúc rất tệ hại , đặc biệt là giấc ngủ. Khi đó , không giống như những cặp vợ chồng khác vốn nên được hưởng sự hạnh phúc nhưng ngược lại, họ lại phải sống trong sự đau khổ do bệnh tật gây ra và dần dần dẫn đến sự tuyệt vọng.

Anh Hàn bị viêm gan B, thường đau buốt vùng gan. Anh gầy như que củi và không thể làm việc nặng.

Cô Ngụy bệnh tật đầy thân: bệnh tim, chảy máu tử cung bất thường, thiếu máu nặng, đau nửa đầu, viêm phế quản, viêm túi mật và tăng sản xương, đau bụng kinh dữ dội, v.v.

Năm 18 tuổi cô Nguỵ đã bắt đầu xuất hiện những vấn đề bệnh tật, cô từng rất khổ sở vì bị bệnh đau bụng kinh hành hạ, lúc 18 tuổi, cô đã từng gần như đã chết vì tình trạng này. Ở cô, tình trạng bệnh này chính là mỗi tháng cô đều bị thiếu máu trầm trọng do bị chuột rút nặng và ra máu không ngừng. Đến giai đoạn học đại học, cô thường xuyên bị bất tỉnh, khi mùa đông kéo đến cũng là lúc cô đối mặt với tình trạng bị ho trong vài tháng, do đó bắt buộc phải uống kháng sinh.

May mắn mỉm cười đối với hai vợ chồng vì kỳ tích liên tục xuất hiện không ngừng khi hai vợ chồng họ bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công vào năm 1996. Sau khi luyện công thời gian ngắn, cô đã cảm nhận rõ ràng là mọi bệnh tật đều biến mất và kỳ kinh cũng đã trở lại bình thường. Cô đã có thể ngủ dễ dàng hơn vào ban đêm và việc hô hấp cũng dễ dàng hơn. Không những thế mà những cơn đau ở ngực, lưng, và cánh tay đã biến mất hoàn toàn.

Một ngày nọ, sau khi cô nghe xong bài giảng thứ nhất trong loạt bài giảng Pháp của pháp môn này thì khi cô trở về nhà, cô cảm thấy không hề mệt mỏi chút nào mặc dù đi bộ đến hai tiếng đồng hồ, trong khi trước đây cô phải rất vất vả mới có thể đi bộ được vài phút. Giờ đây cô đã cảm nhận rõ ràng thế nào là thân thể nhẹ nhàng vô bệnh.

Bệnh viêm gan của anh Hàn cũng biến mất sau khi anh tu luyện, và không hề có tác dụng phụ. Đó quả là điều thần kỳ! Anh trông khỏe mạnh và tinh thần lạc quan.

Những người bạn bè, họ hàng của hai vợ chồng đều tận mắt chứng kiến được những lợi ích to lớn mà họ thu được khi tập luyện Pháp Luân Công , 1 trong những biểu hiện đó là đã qua hơn 20 năm trôi qua nhưng không ai trong số hai người đụng đến thuốc nữa .

Hai vợ chồng ngày càng hiểu rõ hơn lý do chân chính của sinh mệnh và vì sao họ đến thế giới này. Những thắc mắc mà trước đây họ không tìm thấy lời giải đáp ở nơi khác thì bây giờ họ đã tìm thấy khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Họ luôn cố gắng chiểu theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn để trở thành người tốt và khi gặp mâu thuẫn họ luôn tìm thiếu xót ở bản thân và đối xử tốt với mọi người. Họ cũng luôn được sinh viên kính trọng.

Họ cũng không màng danh lợi cá nhân. Năm 1997, họ đại diện trường học tham dự cuộc thi giảng dạy của giáo viên trẻ, và giành giải nhất.

Trong công việc giảng dạy của mình, cô luôn hướng dẫn sinh viên với sự chân thành, khoan dung và thiện lương. Nhờ đó mà sau khi cô được phân công chủ nhiệm lớp lần đầu vào năm 1998 thì sau đó lớp do cô chủ nhiệm đã được bình chọn là lớp tiên tiến xuất sắc nhất của năm cả về học tập và quản lý. Cô Nguỵ biết rằng, nhờ vào việc tu luyện Pháp Luân Công mà cô đã đạt được thành tích này.

Trong suốt những năm là giáo viên, nhiều phụ huynh học sinh cố gắng tặng tiền và lễ vật cho cô nhưng cô luôn luôn từ chối. Cô nói: “Tôi đối với các em đều tốt như nhau, không phải vì có tặng gì đó hay không mà thay đổi cách đối xử.“

Nhờ có Pháp Luân Công, cặp vợ chồng này không những khỏi những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa khỏi mà còn trở thành những người thiện lương, có ích cho người khác, có ích cho học sinh và có ích cho xã hội.

các học viên tại Paris đang tập các bài công pháp

Một vị trưởng phòng nhờ tu luyện Pháp Luân Công mà không bị báo với cảnh sát

Vào thời điểm giai đoạn năm 1996, mỗi ngày có rất nhiều người dân xung quanh, giáo sư, giảng viên, sinh viên tham gia luyện các bài công pháp của Pháp Luân Công trong khuôn viên trường đại học Tứ Xuyên. Anh Vương Siêu cũng may mắn đắc Pháp vào năm này.

Vào thời gian này, đâu đâu mọi người cũng có thể bắt gặp các học viên luyện công ở khắp nơi: trong công viên và nơi công cộng, và hầu hết trong số họ đều là người lớn tuổi. Trong những ngày lạnh giá, nếu thật sự không thể cải thiện thân thể và tình trạng sức khoẻ của bất kỳ ai, thì cho dù bạn có cho họ bao nhiêu tiền đi nữa , họ cũng không bước ra khỏi nhà; thế mà trong những ngày đông giá lạnh , mỗi ngày họ đều kiên trì ra ngoài luyện công đều đặn. Điều này khiến Vương Siêu cảm nhận được khả năng chữa bệnh thần kỳ của Pháp Luân Đại Pháp và mặc dù lúc đó anh có sức khoẻ rất tốt nhưng anh vẫn quyết định tu luyện vì anh thích khí công. Không những thế anh còn từng chứng kiến 1 trường hợp kỳ diệu khác là chỉ sau vài tháng tu luyện, một người đã khỏi bệnh ung thư vú .

Anh Vương từng là người ích kỷ và dễ nổi cáu, anh cũng có nhiều thói quen xấu, bao gồm đánh lộn. Sau khi tu luyện, anh bắt đầu cải biến. Anh sống chiểu theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn và trở nên thiện lương hơn và chu đáo hơn. Anh dọn đá, bụi bẩn trên đường để giúp xe cộ lưu thông tốt hơn, và anh cũng chủ động giúp đỡ mọi người. Anh quyên góp một tháng lương sau trận lụt năm 1998 mặc dù thu nhập của anh cũng không cao.

Cũng như mọi người, khi bắt đầu công việc ở công ty với một vị trí thấp, qua quá trình nỗ lực anh đã thăng tiến dần dần lên đến vị trí trưởng phòng của công ty vào năm 1999. Vì kết quả làm việc xuất sắc và bởi được lãnh đạo tín nhiệm, anh được cấp đặc quyền giám sát cả những trưởng phòng khác có cấp bậc còn cao hơn cả anh .

Anh Vương luôn chu đáo, và các đồng nghiệp đều biết anh là người tốt. Không ai muốn báo việc anh tu luyện Pháp Luân Công sau khi Đảng Cộng sản Trung Quốc phát động bức hại pháp môn này. Thay vào đó, họ nhắc nhở anh chú ý an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bitnami